Game PC

Ca sĩ Hồng Gấm – NhacPro

Tên thật: Trần Thị Hồng Gấm

Cung hoàng đạo: Bò Cạp

Sinh nhật: 20/11

Bạn đang xem: Ca sĩ Hồng Gấm – NhacPro

Xuất thân trong gia đình không có ai theo nghệ thuật, cô gái đến từ Bình Định đã chật vật kiếm sống và quyết tâm theo đuổi con đường ca hát của mình. Khi lên thành phố học Đại học, Hồng Gấm từng đi hát để cố gắng tự trang trải cuộc sống của mình, dù cát xê của cô có khi chỉ 50.000đ mà phải đợi cuối tháng mới được nhận.

Tuy nhiên, Hồng Gấm đã may mắn gặp được nhạc sĩ Minh Khang, người mời cô tham dự Ban Nhạc Quyền Năng 2017, đánh dấu một giai đoạn mới trong sự nghiệp của mình.

Tính đến nay, Hồng Gấm đã từng tham dự nhiều cuộc thi, qua đó càng khẳng định tên tuổi, cũng như tài năng ca hát với nhiều dòng nhạc.

THE VOICE 2013

Đánh dấu bước khởi đầu thành công trong sự nghiệp ca hát của Hồng Gấm. Trở thành học trò cưng của “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng.

Tuy nhiên sau cuộc thi, Hồng Gấm nhận thấy mình còn quá ít kinh nghiệm biểu diễn, lại thiếu sự tự tin nên cô chưa để lại được ấn tượng sâu sắc với khán giả. Không có người hỗ trợ, thiếu điều kiện kinh tế để tận dụng hiệu ứng sau cuộc thi nên Hồng Gấm bằng lòng với việc biểu diễn ở những sân khấu nhỏ – cuộc sống không khác biệt là mấy so với trước khi đi thi.

BAN NHẠC QUYỀN NĂNG 2017

Hồng Gấm đã gây bất ngờ với giọng hát của mình và giành Quán Quân tại cuộc thi này.

Lần đầu thử nghiệm dòng nhạc trữ tình, giọng ca trẻ đã khiến người nghe bất ngờ.

Sau ngôi vị Quán quân, vị thế của cô đã thay đổi đáng kể. Trước đây, dù hát nhiều hay ít thì cô vẫn phải ở lại đến cuối chương trình, nay cô được hưởng “đặc quyền” như các ca sĩ thành danh đó là hát xong là về. Cát-sê cũng được cô tiết lộ là cỡ 15 triệu đồng/show. Không còn phải “hát lót”, Hồng Gấm tự tin khi được biểu diễn cùng các nghệ sĩ hạng A – điều mà trước đây cô không dám nghĩ tới.

“Trong cuộc thi, em nhận được nhiều sự giúp đỡ của giám khảo Phi Nhung. Vì biết được hoàn cảnh và giọng hát của em nên có mấy chương trình, chị cũng mời em đi hát cùng. Chị bảo, nhìn em chị thấy có mình ở trong đó nên thương lắm. Rồi cho em lời khuyên rằng, đừng vội vàng tìm kiếm danh phận, vì đi hát là cả đời. Cứ bình tĩnh làm tốt trong khả năng của mình thì phần thưởng sẽ đến.” – Hồng Gấm chia sẻ.

NGƯỜI KỂ CHUYỆN TÌNH 2018

Chia sẻ về cuộc thi “Người Kể Chuyện Tình 2018” Hồng Gấm cho biết mong muốn của cô là sẽ tiếp tục bước qua vùng an toàn của chính mình và khẳng định tên tuổi, cá tính riêng ở dòng nhạc Bolero, trữ tình.

Ở cuộc thi này, Hồng Gấm được gắn liền với danh xưng “Giọng ca sexy của dòng nhạc bolero” không chỉ bởi ngoài hình gợi cảm, xinh đẹp mà còn bởi làn hơi sexy, thu hút khán giả mỗi khi cất giọng hát. Thử sức với dòng nhạc Bolero, Hồng Gấm muốn muốn chinh phục dòng nhạc này và mang đến một làn gió mới.

Đoạt danh hiệu Á Quân sau cuộc thi, hứa hẹn sẽ là cơ hội tốt để Hồng Gấm tạo dấu ấn với khán giả. Bên cạnh đó còn là dịp để cô ca sỹ trẻ khẳng định bản thân với dòng nhạc Bolero quyến rũ.

Vào cuối năm 2018, Hồng Gấm phát hành Single mới cùng MV “Sẽ Thôi Mong Chờ”. Đây là dự án lớn được nữ ca sỹ đầu tư không những tiền bạc mà còn là thời gian, công sức và tâm huyết. Hy vọng cô sẽ thành công với dự án này để đưa tên tuổi đến gần hơn với khán giả, cũng như gặt hái nhiều thành công hơn trên con đường nghệ thuật.

Sản phẩm mới “Sẽ Thôi Mong Chờ” của Hồng Gấm được phát hành tháng 12/2018.

Related Articles

Back to top button